เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลบริษัท

SPK VACATION TRIPS CO., LTD. (บริษัท เอสพีเค เวเคชั่น ทริปส์ จำกัด) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/10402 (ออกโดยกรมการท่องเที่ยว)

บริษัท เอสพีเค เวเคชั่น ทริปส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยว ให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว แบบครบวงจร โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ ในการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวที่นิยม ในแบบกรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปส่วนตัว, กรุ๊ปหมู่คณะ และบริการจัด สัมมนา – ดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท เอสพีเค เวเคชั่น ทริปส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยว ภายใต้ สโลแกน * Wherever you go is a journey ทุกที่ที่คุณไป คือ การเดินทาง * มุ่งเน้นการให้บริการเป็นสิ่งสำคัญ
และคำนึงถึง ความสะดวกสบาย และ ความปลอดภัย ของลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้ บริษัท ยังให้บริการ สำรองที่นั่งบัตรโดยสารเครื่องบิน จองโรงแรมที่พักทั่วโลก พร้อมทั้ง รถ รับ–ส่ง สนามบิน บริการจองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นการบริการให้กับลูกค้า แบบครบวงจร และดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้ บริษัท คำนึงถึงความปลอดภัยตลอดการเดินทาง โดยจัดทำ Travel Insurance ให้กับลูกค้า ทั้งในเอเชีย และ ทั่วโลก ภายใต้การดูแล ของบริษัทประกันชั้นนำในประเทศ
จัดทำในรูปแบบ กรรมธรรมประกันเดี่ยว และ หมู่คณะ อัตราเบี้ยประกันและความคุ้มครอง เป็นไปตามระยะเวลาของการเดินทาง

บริการเสริมอื่นๆ

บริการ (Gift Voucher)

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

เลขที่ 11/10402 (ออกโดยกรมการท่องเที่ยว)